Những thương hiệu ô tô có nội thất được đánh giá cao

Hiện nay, giới mê xe ô tô không chỉ quan tâm về động cơ, thiết kế bắt mắt mà nội thất cũng là một tiêu chí để lựa chọn khi mua.

Theo US New, những chiếc ô tô có nội thất đẹp, có giá cả phải chăng đã nhiều khách hàng yêu thích và lựa trên thị trường hiện nay.

Hyundai

Đánh giá nội thất Hyundai SantaFe 2020 - Hyundai Bình Phước

Hình ảnh nội thất của Hyundai. 

Hyundai đã trải qua một chặng đường dài về chất lượng kể từ khi phát hành lần đầu tại thị trường Mỹ vào giữa những năm 1980.

Thương hiệu này đã từng được coi là một lựa chọn rẻ và dễ sử dụng cho việc vận chuyển.

Nội thất của Hyundai được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiêu chuẩn để hỗ trợ việc trải nghiệm lái xe an toàn. Bên cạnh đó, vật liệu nội thất có chất lượng cao, khiến các lựa chọn của Hyundai trở nên tuyệt với những chuyến đi đường dài.

Kia

Kia EV6 sắp ra mắt ở Việt Nam, cháy hàng trên toàn cầu - Ảnh 2.

Kia EV6 đã được trang bị nội thất lên một tầm cao mới. 

Theo US News, nội thất của Kia đã vượt qua công ty mẹ của mình. Kia cũng có nhiều nội thất tương tự như Hyundai. Tuy nhiên Kia cung cấp những chiếc xe nhìn chung rẻ hơn Hyundai nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng nội thất và công nghệ sẵn có.

Hầu hết các dòng xe của Kia đều được trang bị Apple CarPlay và Andriod Auto. Mới đây, Kia EV6 đã được trang bị nội thất lên một tầm cao mới với phong cách tương lai và rời xa nội thất ô tô truyền thống.

Honda

Nội thất CR-V thế hệ mới, đặc biệt là khu vực táp-lô và bảng điều khiển trung tâm, rất giống Civic. Ảnh: Honda

Honda có các tùy chọn trang bị nội thất. 

Chỉ xếp sau Kia và Hyundai, Honda có các tùy chọn trang bị nội thất trực quan hơn để sử dụng và cảm thấy tốt hơn.

Ngay cả chiếc Honda Civic nhỏ gọn và rẻ tiền cũng có một số tính năng và vật liệu nội thất phù hợp hơn với những vật liệu sang trọng khác.

Jeep

Jeep có nội thất sang trọng. Ảnh: Motorbiscuit.

Jeep có nội thất sang trọng.

Trong những năm gần đây, Jeep đã vượt lên trên để tạo ra một sản phẩm sang trọng đáng kinh ngạc trong dòng xe SUV của họ.

Họ cũng đã tập trung nhiều vào chủ nghĩa thực dụng hơn bất cứ điều gì khác.

Jeep Grand Wagoneer đặc biệt ấn tượng với nội thất bọc da Palermo và bảng điều khiển trung tâm được làm lạnh để giữ lạnh các bữa ăn và đồ ăn nhẹ trong những chuyến đi đường dài.

Đây là chiếc xe mang đến trải nghiệm sang trọng, tuyệt vời trên một chiếc xe phân khối lớn.

Chrysler

Một góc nội thất của Chrysler. Ảnh: Motorbiscuit.

Một góc nội thất của Chrysler. 

Chrysler là thương hiệu mang đến sự sang trọng cao cấp với giá cả phải chăng.

Mặc dù, Chrysler có thể không có đội hình phong phú nhất, nhưng chiếc xe mà Chrysler đang bán hiện tại rất ấn tượng về các tùy chọn sang trọng trong nội thất của nó.

Đặc biệt, xe minivan Pacifica mang đến sự sang trọng cao cấp trên dòng xe tải nhỏ kiểu truyền thống. Trong khi, Chrysler 300 vẫn là một chiếc xe hơi sang trọng trải nghiệm kiểu cũ của Mỹ.

Tuy nhiên, Jeep và Chrysler đều chia sẻ công nghệ với nhau, Chrysler chia sẻ tất cả các tính năng phổ biến có trong hệ thống Uconnect, có sẵn trên tất cả các sản phẩm của Stellantis.

Theo US News, nội thất của Chrysler là tốt nhất cho thị trường phổ thông và họ đã sản xuất hàng loạt với giá cả phải chăng.

(Nguồn: baomoi.com)

xe mới về

Salon O to Canh Hang