Bảng giá ô tô Honda mới nhất tháng 11/2023

Bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Honda là một trong những hãng xe hơi lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãng xe này có trụ sở tại Nhật Bản với lịch sử lâu đời về sản xuất các loại xe hơi, môtô và thiết bị công nghiệp.

Honda BR-V là mẫu xe có thiết kế ngoại thất thể thao và hiện đại với đường nét mạnh mẽ và đèn pha sắc nét. Ngoại thất của BR-V mang tính thể thao còn nội thất tạo ra không gian thoải mái cho hành khách. Ngoài ra, xe được trang bị ghế da, hệ thống giải trí, hệ thống điều hòa không khí và các tính năng tiện ích.

Honda BR-V có thiết kế ngoại thất thể thao, hiện đại với đường nét mạnh mẽ, sắc nét. (Ảnh: honda my dinh)

Honda BR-V có thiết kế ngoại thất thể thao, hiện đại với đường nét mạnh mẽ, sắc nét. (Ảnh: honda my dinh)

BR-V sở hữu nhiều tính năng công nghệ như hệ thống giải trí, hệ thống điều khiển giọng nói và hệ thống thông tin giải trí. Hệ thống an toàn bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống kiểm soát độ bám đường và hệ thống túi khí đa phía. Xe còn có khả năng vận hành tốt trên đa dạng các loại địa hình như khả năng vượt đèo núi và di chuyển trong thành phố một cách linh hoạt.

Bảng giá xe ô tô hãng Honda mới nhất tháng 11/2023. (Nguồn: Honda)

 

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-honda-moi-nhat-thang-11-2023-ar826691.html)